Home / In Offset / túi ni lông đựng quần áo Huyện Bình Chánh
taikhoan qr_code khuyenmai

túi ni lông đựng quần áo Huyện Bình Chánh

Túi ni lông là dạng bao bì để đựng các mặt hàng được biết đến như: giày dép, mỹ phẩm, quần áo thời trang, quà tặng, giày dép, áo quần,…túi ni lông ngoài việc đựng sản phẩm bên trong túi, bên ngoài túi còn được thiết kế & in ấn tên thương hiệu & thông tin liên hệ của bạn, túi ni lông có nhiều chất liệu, màu sắc và kích thước khác nhau để chọn lựa cho phù hợp với sản phẩm bên trong, Túi được sản xuất theo dây chuyền tự động với nhiều mẫu thông dụng. 

In túi ni lông – Chúng Tôi là một đơn vị chuyên thiết kế và in ấn túi ni lông giá cạnh tranh, với tiêu chí chất lượng và uy tín là trên hết, sẽ mang đến những sản phẩm túi ni lông đẹp và chuyên nghiệp nhất. từ khâu tạo mẫu thiết kế, in đến giai đoạn hoàn thành, Chúng Tôi rất quan tâm đến chất lượng để khi kết thúc đơn hàng là các sản phẩm túi ni lông hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất. Qúy khách có nhu cầu in túi ni lông hãy nhất máy liên hệ ngay đến Chúng Tôi để được nhân viên kinh doanh Chúng Tôi tư vấn và báo giá.

XEM BẢNG BÁO GIÁ

Kích thước riêng.
– Ngoài kích thước thông thường Công ty chúng tôi còn nhận thổi theo Size của quý khách, quý khách cần sản xuất theo size của quý khách cần gửi mẫu cho Công ty in ấn Quang Minh đo kích thước và xem chất liệu để báo giá chính xác hơn.

Số lượng in túi ni lông tối thiểu bao nhiêu?
– Thông thường số lượng tối thiểu 10kg cho 1 kích thước là In Ấn Quang Minh đã nhận in theo file của quý khách, nhưng có nhiều mẫu bắc buộc phải theo kích thước của quý khách, Chúng Tôi phải lấy mẫu để báo giá lại số lượng ít nhất cho quý khách.



Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

· Phone: 028.710.65357
· Email: tuixopgiare@gmail.com
· Website: www.inanquangminh.com

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in ấn các loại, túi ni lông, Túi pp trong in hoa văn, bao đựng rác, bao PP trong suốt, túi xốp siêu thị, bao bì cà phê, túi đựng trà, bao bì bánh, túi trà sữa zipper bao bì bột giặt, túi đựng hạt điều, bao bì trái cây, bao bì hút chân không, bao bì thủy hải sản, túi xốp trong ngành may mặt, in ống đồng, các loại bao PP…

Tìm kiếm: in túi ni lông giá rẻ hcm, in ấn túi ni lông giá rẻ, in túi ni lông gấp giao hàng tận nơi, dịch vụ in túi ni lông, công ty thiết kế và in túi ni lông, quang minh chuyên in túi ni lông, in túi ni lông tại sài gòn, bao ni lông đen, in túi ni lông số lượng ít tphcm, in túi ni lông giá rẻ tphcm, in túi ni lông đẹp, in túi ni lông tại bắc ninh .

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

Sản xuất túi ni lông – In Bao Ni Lông Giá Rẻ

IN túi ni lông là một dạng bao bì để đóng gói các mặt hàng được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *