Home / Bài Mới / TẠO QR CODE ONLINE
taikhoan qr_code khuyenmai

TẠO QR CODE ONLINE

Tạo QR Code online, Tạo QR code miễn phí, QR code là gì ?

Mã QR code là gì?

Mã QR code, được ghi tắt của Quick response code, Tạm dịch “Mã phản hồi nhanh” là mã vạch có hai chiều, đểmã hóa một dạng thông tin nào đó ta mốn mã hoá. Một QR Code có thể chứa Thông tin, Tin nhắn, Giới thiệu sản phẩm, Email hoặc chứa một Link web, nội dung văn bản hay thậm chí là thông tin định vị vị trí. Tùy theo thiết bị đọc QR Code mà bạn dùng khi quét, nó có thể tự gọi đến một điện thoại khác theo Code QR, Tự soạn tin nhắn và gửi đến số ĐTDĐ đã chỉ định sẳn, hay chuyển đến một trang web, có thể tạo một thông tin khách hàng để lưu và ĐT của bạn qua Mã QR code…
Tạo QR Code Online

Mã QR được dùng các nước và phổ biến trên thế giới từ những năm qua, và được ứng dụng nhiều nhất cho công việc tạo thương hiệu và danh tính cá nhân, giới thiệu một trang website hay một sản phẩm nào đó mà không cần dài dòng chỉ gói gọn trong mã QR code, Tuy nhiên ở Việt Nam sử dụng Mã QR code ở phạm vi hạn chế do chưa áp dụng đến.

Vi dụ: Video clip áp dụng Mã QR lên namecard

Cách đọc mã QR code
Cách đọc Mã QR code rất đơn giản, để quét được Mã QR code bạn chỉ cần một cái điện thoại cài ứng dụng Barcode Scanner là quét được, dưới đây Quang Minh sẽ hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng cho Android Iphone.

Nếu bạn đang sử dụng Android
Bạn có thể tìm trong kho ứng dụng của Android hoặc CH Play tìm “Barcode Scanner” để cài đặt và sử dụng.

Nếu bạn sử dụng Iphone
Có thể vào App Store và tìm ứng dụng Bakodo đây có lẽ là ứng dụng theo mình đánh giá là tốt nhất trên Iphone hiện tại.

Điểm chung khi sử dụng các phần mềm này là các bạn cần phải sử dụng camera của điện thoại để scan các QR (các bức ảnh QR code) để chương trình dịch ngược lại từ ảnh ra nội dung.

Làm thế nào để tạo Mã QR code?

Quý khách muốn tạo riêng cho mình QR code để in lên các sản phẩm như Name card, catalogue, áo thun, bao bì… Hoàn toàn miễn phí tại trang http://iqm.vn/qrcode với nhiều cách khác nhau như Tạo Code QR link website, vCard QR – Thông Tin Cá Nhân, Text QR – Nội Dung Text, SMS QR – Tin Nhắn SMS, Location QR – Địa Điểm.

QUÝ KHÁCH TẠO QR CODE MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

IMG_3081

In Hóa Đơn Bán Lẻ

Tìm kiếm: in hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn điện, in hóa đơn tiền điện, in hóa đơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *