Home / Hướng dẫn / BO GÓC VÀ CHẶT GÓC
taikhoan qr_code khuyenmai

BO GÓC VÀ CHẶT GÓC

Bo góc

Thông thường các sản phẩm sau khi in ấn được gia công thành phẩm tùy theo nhu cầu thiết kế như cán màng, cắt, cấn, bế…ở đây Quang Minh nói riêng về bo góc, Bo góc thường sử dụng cho name card, thẻ tag, nhãn mác… Bo góc được làm khuôn tùy theo thiết kế để uống theo đường cong của góc, làm cho góc mềm mại và liền hơn so với chặc góc. vì làm khuôn và bế theo hình nên bo góc mất thời gian và chi phí nhiều hơn với chặt góc.

Chặt góc

Chặc góc hình thức cũng giống như bo góc nhưng góc chặt không đẹp bằng bo góc, chặt góc là khuôn đã được làm sẳn, và khi sản phẩm đã được cắt thành phẩm mới đưa vào chặt góc. Thông thường chặt góc thường áp dụng cho name card, thẻ tag, nhãn mác … thời gian chặt góc nhanh và chi phí rẻ hơn nhiều với bo góc vì hạn chế không tự chọn góc để làm khuôn như bo góc.
chatgoc

Lựa chọn bo góc hay chặt góc

Để phù hợp cho việc lựa chọn cho sản phẩm Qúy khách nên xem sản phẩm chất lượng cần theo nhu cầu thiết kế thì quý khách nên lựa chọn cách bo góc để sản phẩm được chất lượng hơn, và ngược lại nếu là sản phẩm bình thường không cần cao cấp Qúy khách nên chọn chặt góc để thời gian nhanh chóng, tiện lợi, giá thành tiết kiệm hơn.

 

Incoming search terms:

  • card bo góc
banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

H5

Ứng dụng dành cho mobile Android

Qúy khách có thể quản lý tài khoản của mình ngay trên hệ thống website …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *