Home / Bài Mới / in vỏ hộp mỹ phẩm giá rẻ
taikhoan qr_code khuyenmai

in vỏ hộp mỹ phẩm giá rẻ

In vỏ hộp mỹ phẩm

Mỹ phẩm hiện đang phát triển một cách đáng kể trên thị trường, kéo theo ngành công nghệ in ấn bao bì, vỏ hộp, in vỏ hộp mỹ phẩm không ngừng đổi mới về chất lượng lẫn thiết kế bên ngoài.

Với kiến thức nhiều năm trong nghề in ấn, Quang Minh xin giới thiệu đến các bạn cùng khách hàng những chất liệu giấy và quy cách in hộp giấy mỹ phẩm

in vỏ hộp mỹ phẩm đẹp
In vỏ hộp mỹ phẩm trên đa dạng chất liệu giấy (ảnh mang tính chất minh họa)

Chất liệu in vỏ hộp mỹ phẩm

in vỏ hộp mỹ phẩm giấy couche
+ Giấy Couché: giấy có bề mặt trắng & láng, là một trong những loại giấy cho màu sắc và chất lượng in tốt nhất. Giấy couche có 2 loại là couche thường (bề mặt láng bóng khi đọc thì thường bị chói mắt) và couche matte – giá thánh có mắc hơn chút ít, có bề mặt mịn hơn, không bóng tạo cảm giác dễ chịu hơn khi đọc, giấy couche thường được dùng từ định lượng 250gsm – 300gsm.

in vỏ hộp mỹ phẩm giấy duplex
+ Giấy Dulex bồi trên Carton: thường dùng in cho các loại bao bì thông dụng, các hộp sản phẩm kích thước lớn, cần có độ cứng, chắc chắn. bồi thêm carton nhiều lớp có định lượng (độ dày) thông dụng từ 230gsm – 450gsm.

+ Ngoài ra còn có ivory có định lượng 170gsm – 400gsm, bristol với định lượng 190gsm – 350gsm,.. chất liệu khác nhau tùy vào yêu cầu của mỗi hộp mỹ phẩm. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết hơn.

in vỏ hộp mỹ phẩm trên đa dạng chất liệu giấy
In vỏ hộp mỹ phẩm trên đa dạng chất liệu giấy

Một số quy cách in vỏ hộp mỹ phẩm

in ép kim vỏ hộp mỹ phẩm
+ In ép nhũ vàng hay ép kim: là một cách trang trí để làm tăng giá trị cho vỏ hộp mỹ phẩm của bạn với một lớp phủ kim loại đặc biệt. Lớp phủ này được làm tan ra thông qua áp suất và nhiệt độ trong khi được ép lên bề mặt vỏ hộp sẽ tạo ấn tượng, cảm giác sang trọng, sành điệu và tạo dấu ấn khác biệt so với cách in vỏ hộp mỹ phẩm thông thường khác.

in dập nổi vỏ hộp mỹ phẩm
+ Dập nổi: Kỹ thuật dập nổi hay còn gọi là press letter là một kỹ thuật lâu năm trong ngành in ấn, tạo ấn tượng hơn đối với người sử dụng. Ứng dụng kỹ thuật này rất phổ biến, dùng nhiều cho việc in name card, bao bì vỏ hộp,.. nhằm gia tăng tính thẩm mỹ cho bao bì sản phẩm

cán màng metalize vỏ hộp mỹ phẩm
+ Ghép màng metalize: Màng Metalize được mạ lớp kim loại rất mỏng (trong khoảng 4 micromet) có thể là niken, crom, nhôm… nhưng thông thường lớp kim loại được mạ là nhôm. Màng ứng dụng rộng rãi nhờ tính năng chống thẩm thấu vượt trội, bảo quản sản phẩm trong thời gian dài, chống oxy, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao.

Các loại màng Metalize thông dụng.

  • MCPP: CPP Metalized- màng CPP (nền) mạ lon kim loại trắng mờ (Alumium)
  • MOPP: OPP Metalized- màng OPP (nên) mạ lon kim loại hơi sáng (Si)
  • MBON: Nylon Metalized- màng PA (nền) mạ lon kim loại trắng hơi sáng (Si)
  • MPET: Polyester Metalized- màng PET (nền) mạ lon kim loại trắng sáng bóng (Si)

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalogue các loại, in poster các loại, in giấy khen học sinh, name card – danh thiếp, in phiếu bảo hành, hộp giấy các loại, in túi xách giấy đẹp giá rẻ, Thiệp cưới, tờ gấp, Leaflets, tờ rơi – Flyers, hộp mỹ phẩm lì xì, Letterhead, phiếu gửi xe, in trên decal cuộn, in dây ruy băng gói quà, in hộp mỹ phẩm 12 x 22, foldel – kẹp file, Bao đủa, tem chống hàng giã, nhãn tem bằng giấy nhãn decal, túi nylon túi giấy Hộp đựng sản phẩm, in trên hộp mỹ phẩm cd, in xách báo tạp chí, in lịch độc quyền, Băng roll, sắt thép, Bao bì nhựa, in túi xốp bao xốp, bao bì cho hệ thống ngân hàng, bao bì cho siêu thị túi vải không dệt, bao bì đựng trà, bao bì đựng cà phê, túi đựng bánh kẹo, túi zipper đựng trà sữa, bao bì đựng xà phòng, bột giặt, túi zipper, Hộp quẹt, nón bảo hiểm, Kệ sắt in trên áo thun, Móc khoá, thuỷ, tinh, tách ly bằng sứ…

Thông tin liên hệ

Trên là những thông tin giới thiệu cơ bản về quy cách cũng như chất liệu giấy để in vỏ hộp mỹ phẩm, Quý khách hàng có nhu cầu về in ấn hoặc cần tư vấn chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

 

Công Ty Thiết Kế & In Ấn Quang Minh

Summary
Review Date
Reviewed Item
IN VỎ HỘP MỸ PHẨM
Author Rating
51star1star1star1star1star
banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

IMG_3081

In Hóa Đơn Bán Lẻ

Tìm kiếm: in hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn điện, in hóa đơn tiền điện, in hóa đơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *