Home / Bao bì nhựa / IN TÚI XỐP SHOP THỜI TRANG
taikhoan qr_code khuyenmai

IN TÚI XỐP SHOP THỜI TRANG

In túi xốp cho các shop thời trang

Quang Minh chuyên sản xuất, cung cấp và in túi xốp cho các shop thời trang với giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Túi xốp không thể thiếu cho các cửa hàng thời trang, túi xốp ngoài đựng quần áo thời trang cũng còn là cách quảng cáo thương hiệu rất thiết thực và hiệu quả, túi xốp có nhiều màu sắc và kích thước để các chủ cửa hàng thời trang lựa chọn cho phù hợp với sản phẩm cần đựng.

Để có một túi xốp đúng với nhu cầu về sản phẩm và quảng cáo thương hiệu Qúy khách cần phải chọn đúng kích thước túi xốp, màu sắc và chuẩn bị nội dung in ấn trên túi xốp. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ đến bên công ty chúng tôi để được tư vấn và thiết kế để in túi xốp. Thông thường từ ngày duyệt mẫu đến ngày giao hàng là 3 ngày.

Qúy khách có nhu cầu in túi xốp hoặc cần cung cấp sỉ túi xốp hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Quang Minh luôn luôn nổ lực để được đáp ứng đúng nhu cầu quý khách và giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài sản phẩm tí xốp thời trang trên Quang Minh còn cung cấp và in ấn các loại túi xốp khác cho các cửa hàng ĐTDĐ, Siêu thị, nhà xách, ngân hàng…Túi đựng rác cho bệnh viện, túi tự hủy, túi xốp 2 quai, túi xốp hột xoài, túi zipper, với nhiều chất liệu khác nhau như nhựa HD, PE, OPP, PP…

Summary
Review Date
Reviewed Item
IN TÚI XỐP SHOP THỜI TRANG
Author Rating
51star1star1star1star1star
banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

chỉ mục

TÚI ĐỰNG BỘT GIẶT

sản xuất túi đựng bột giặt, in túi đựng bột giặt giá rẻ, nơi in …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *