Home / In Offset / in túi xốp hột xoài
taikhoan qr_code khuyenmai

in túi xốp hột xoài

IN TÚI XỐP HỘT XOÀI

Túi xốp là dạng bao bì để gói các sản phẩm được biết đến như: mỹ phẩm, mắt kính, linh kiện, điện thoại,giày dép, áo quần,…túi xốp ngoài việc đựng sản phẩm bên trong túi, Phần ngoài được thiết kế và in ấn tên tên shop và thông tin của bạn, túi xốp có nhiều chất liệu, kích thước, màu sắc khác nhau để chọn lựa cho vừa vặn với sản phẩm bên trong, Túi được sản xuất theo dây chuyền tự động với nhiều kích thước thông dụng. 

In túi xốpCông ty Quang Minh là một đơn vị chuyên thiết kế và in ấn túi xốp giá tốt nhất, với phương châm chất lượng, uy tín là hàng đầu, sẽ cho ra sản phẩm túi xốp hoàn hảo và đẳng cấp nhất. từ việc thiết kế tạo mẫu, in đến khi kết thúc, Công ty chúng tôi rất quan trọng đến chất lượng để khi giao hàng là những sản phẩm túi xốp hoàn thiện, đẳng cấp nhất. Qúy khách dự tính in túi xốp xin liên hệ ngay đến Chúng Tôi để được bộ phận kinh doanh của Chúng Tôi tư vấn và báo giá tốt nhất.

XEM BẢNG BÁO GIÁ

Kích thước theo yêu cầu.
– Ngoài kích thước có sẵn Công ty Quang Minh còn nhận thổi theo Size của quý khách, quý khách có nhu cầu sản xuất theo kích thước của quý khách gửi mẫu cho Quang Minh đo kích thước và nhận biết chất liệu để tính giá chính xác hơn.

Số lượng in túi xốp tối thiểu bao nhiêu?
– Thường số lượng tối thiểu 10kg cho 1 kích thước là In Ấn Quang Minh đã nhận in theo yêu cầu của quý khách, nhưng có nhiều size cần phải theo size của quý khách, Chúng Tôi phải lấy mẫu và tính giá lại số lượng cho quý khách.Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

· Phone: 028.710.65357
· Email: tuixopgiare@gmail.com
· Website: www.inanquangminh.com

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp các loại túi xốp và bao bì nhựa, túi xốp Túi xốp, bao bì zipper, bao đựng rác, túi xốp cửa hàng, Túi xốp 2 quai, túi cà phê, túi đựng trà, bao bì bánh, Túi pp trong in hoa văn túi bột giặt, túi đựng hạt điều, bao bì trái cây, túi hút chân không, bao bì đông lạnh, bao bì mỹ phẩm may mặt, in trục đồng, các loại bao PP…

Tìm kiếm: in túi xốp giá cạnh tranh, in túi xốp giá tốt, in túi xốp gấp, túi xốp quang minh, công ty thiết kế và in túi xốp, in túi xốp giá cạnh tranh, in túi xốp giá rẻ tại tphcm, in túi xốp cho shop tphcm, in bao xốp giá rẻ, in túi xốp giá rẻ số lượng ít, in túi xốp hcm, túi xốp đựng quà .

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

Sản xuất túi ni lông – In Bao Ni Lông Giá Rẻ

IN túi ni lông là một dạng bao bì để đóng gói các mặt hàng được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *