Home / Bài Mới / in túi xốp giá rẻ, cung cấp túi xốp tại tphcm
taikhoan qr_code khuyenmai

in túi xốp giá rẻ, cung cấp túi xốp tại tphcm

in túi xốp giá rẻ

Quang Minh chuyên sản xuất, cung cấp và in túi xốp giá rẻ, với nhiều loại túi xốp khác nhau, kích thước đa dạng để quý khách tự lựa chọn, túi xốp thường sử dụng cho các cửa hàng thời trang, túi xốp siêu thị, túi xốp ngân hàng…

In lụa túi xốp

Thông thường các shop quần áo thời trang hay cửa hàng bán lẻ sử dụng túi xốp với số lượng ít, không thể in ống đồng nên bắt buộc in lụa lên túi xốp với số lượng từ 200 kg trở lên thường sử dụng in ống đồng vừa giảm chi phí và chất lượng hơn in lụa, in lụa thông thường chỉ in được màu đơn không có hình ảnh chỉ nội dung, logo có màu đơn sắc.

in túi xốp bằng ống đồng.

với số lượng từ 200kg trở lên Quang minh sẽ tư vấn quý khách nên in ống đồng để được chất lượng hơn và giá thành tốt hơn, Tuy nhiên nếu in ống đồng quý khách phải tốn thêm khoản làm trục đồng, cứ mỗi màu tương ứng với một trục đồng, mỗi trục đồng từ 1tr2 – 2tr5 tùy theo kích thước của bao, trục đồng sẽ được bảo quản sau khi in và được áp dụng cho lần sau.

– Ngoài túi xốp Quang Minh còn thiết kế và in các sản phẩm khác như: túi đựng bột giặt, túi đựng cà phê, bao bì bánh kẹo… với phương pháp in ống đồng.

Qúy khách có nhu cầu in túi xốp vui lòng liên lạc đến chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Quang minh luôn luôn nổ lực để đáp ứng các nhu cầu của quý khách.

CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

 

  • 71 Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Phone: (028) 7106 5357
  • Email: inanquangminh@gmail.com
  • Website: http://iqm.vn

 

 

[ratingwidget_toprated type=”pages” created_in=”all_time” direction=”ltr” max_items=”10″ min_votes=”1″ order=”DESC” order_by=”avgrate”]
Summary
Review Date
Reviewed Item
Bài Mới
Author Rating
51star1star1star1star1star
banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

IMG_3081

In Hóa Đơn Bán Lẻ

Tìm kiếm: in hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn điện, in hóa đơn tiền điện, in hóa đơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *