Home / Bài Mới / in name card lấy liền
taikhoan qr_code khuyenmai

in name card lấy liền

In name card lấy liền trong ngày

Name card không thể thiếu trong giao tiếp hàng ngày của bạn, bạn muốn đi gặp một đối tác hay trao đổi thông tin cho ai đó name card đóng vai trò rất quan trọng, giới thiệu về bản thân bạn như, bạn đang làm gì, ở đâu, và thông tin liên lạc với bạn, vì thế name card không thể thiếu.

Đôi lúc name card của bạn hết chờ in name card hoặc đã in nhưng chưa kịp mà bạn đang cần gấp cho ngày hôm nay để đi gặp đôi tác, bạn đừng ngại Quang Minh sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, với phương thức in name card lấy liền trong vòng 2giờ làm việc với giá cả cạnh tranh nhất, sẽ giúp bạn hoàn thành công tác của bạn.

In name card nhanh lấy liền

Nếu bạn đã có file in hãy mang đến công ty chúng tôi để in và chờ lấy trong vòng 20 phút. Nếu bạn chưa có file hãy chuẩn bị sẳn nội dung để in name card mang đến công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế và in ấn trong khoản thời gian 2 giờ làm việc bạn sẽ có name card. Với nhiều loại giấy khác nhau như giấy mỹ thuật, giấy fort nhật, giấy couché, giấy Bistol…Với máy in nhanh chất lượng nhất hiện nay sẽ cho ra những sản phẩm mang tầm vóc chuyên nghiệp và sang trọng nhất.

Ngoài in name card lấy liền các sản phẩm khác:

– Ngoài name card in lấy liền chúng tôi còn áp dụng cho các sản phẩm khác in nhanh lấy liền như, Catalogue, tờ rơi, tờ gấp…Tất cả chỉ có ở in Quang Minh.

Qúy khách có nhu cầu cần in gấp lấy liền hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được nhân viên kinh doanh chúng tôi tư vấn và báo giá in tốt nhất. Rất mong được sự quan tâm và hợp tác cùng Qúy khách.

 

CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

  • 71 Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Phone: (028) 7106 5357
  • Email: inanquangminh@gmail.com
  • Website: http://iqm.vn
banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

IMG_3081

In Hóa Đơn Bán Lẻ

Tìm kiếm: in hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn điện, in hóa đơn tiền điện, in hóa đơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *