Home / Bài Mới / in name card lấy liền tphcm
taikhoan qr_code khuyenmai

in name card lấy liền tphcm

In name card lấy liền tphcm

Name card là một trong những công cụ không thể thiếu trong giao tiếp hàng ngày của bạn, bạn muốn đi gặp khách hàng hay trao đổi thông tin cho một ai đó name card rất cần thiết, giới thiệu về bản thân bạn như, bạn đang làm nghề gì, làm việc ở đâu, và thông tin của bạn, vì thế name card không thể thiếu.

Đôi lúc name card của bạn đã hết chờ in hoặc đang in nhưng chưa kịp mà bạn đang cần cho ngay nay để đi gặp khách hàng mới, bạn đừng ngại Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, với công nghệ in name card lấy liền trong vòng 01 giờ với giá tốt nhất, sẽ giúp quý khách hoàn thành công việc của quý khách.

 


In name card nhanh lấy liền tphcm

Nếu bạn đã có file in hãy mang đến công ty Quang Minh để in và chờ lấy trong vòng 30 phút. Nếu Qúy khách chưa có file in hãy chuẩn bị sẳn nội dung để in name card đem đến công ty Quang Minh để được thiết kế và in trong vòng 02 giờ bạn sẽ có name card. Với các loại giấy khác nhau như giấy mỹ thuật, giấy fort nhật, giấy couché, giấy Bistol…Với máy in nhanh chất lượng nhất hiện nay sẽ cho ra những chiếc name card mang tầm vóc chuyên nghiệp và đẹp nhất.

Ngoài in name card lấy liền các sản phẩm khác:

– Ngoài name card in lấy liền chúng tôi còn áp dụng cho các sản phẩm khác in nhanh lấy liền như, Catalogue, tờ rơi, tờ gấp…Tất cả chỉ có ở in Quang Minh.

Qúy khách có nhu cầu cần in gấp lấy liền hãy liên hệ ngay đến Quang Minh để được nhân viên kinh doanh công ty Quang Minh tư vấn và báo giá in tốt nhất. Rất mong được sự quan tâm và hợp tác cùng Qúy khách.

 

CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

    • 71 Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM
    • Phone: (028) 7106 5357
    • Email: inanquangminh@gmail.com
    • Website: http://iqm.vn

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
quang minh
Author Rating
51star1star1star1star1star
banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

IMG_3081

In Hóa Đơn Bán Lẻ

Tìm kiếm: in hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn điện, in hóa đơn tiền điện, in hóa đơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *