Home / Bài Mới / IN NAME CARD GIÁ RẺ
taikhoan qr_code khuyenmai

IN NAME CARD GIÁ RẺ

mau-name-card (6)IN NAME CARD

Name card không thể thiếu trong quảng bá kinh doanh, name card giúp cho bạn giới thiệu đến khách hàng của bạn về thông tin nghề nghiệp cũng như cho khách hàng bạn Số phone, địa chỉ liên lạc với bạn vì thế name card rất quan trọng với bạn.

Qúy khách xem bảng báo giá in name card dưới bài viết này.

CHUẨN BỊ VÀ THIẾT KẾ IN NAME CARD

Trước khi xác định in name card bạn cần chuẩn bị kỹ thông tin, logo, hình ảnh mà bạn muốn quảng bá, và đến khâu thiết kế phải hài hòa và đẳng cấp cho thương hiệu bạn.

PrintCHỌN IN NAME CARD

Thông thường in name card dùng các loại giấy như Couché, Bristol, giấy mỹ thuật… Ở đây Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách cách in name card bằng giấy Bristol có định lượng 300gsm, in offset 2 mặt, cán màng mờ 2 mặt chống bẫn và mồ hôi tay, với cách này quý khách có được chiếc name card đẹp, sang trọng và tiết kiệm được nhiều chi phí.

IN NAME CARD OFFSET

Thông thường in name card offset chi phí rất cao nhưng Quang Minh đã tìm ra giải pháp tốt nhất để phục vụ cho Qúy khách với giá cạnh tranh nhất hiện nay đó là in ghép bài, in ghép bài thay vì 1 người phải chịu hết các chi phí như bảng kẻm để in, in, giấy bù hao…Nay Quang Minh đã được nhiều khách hàng ủng hộ nên đã chọn phương án in ghép bài để giảm được nhiều chi phí cho quý khách. Trung bình mỗi ngày Quang Minh nhận được hơn 100 khách hàng vì thế thời gian thực hiện cho in name card rất nhanh.

Qúy khách có nhu cầu cần in name card vui lòng tham khảo bảng báo giá in name card tại đây

290112 danh thiep ep nhu 3GIA CÔNG SAU KHI IN

Sau khi in xong đến gia công Qúy khách có thể chọn thêm các phền như bo góc, ép nhũ, bế nỗi…Tùy theo nhu cầu của quý khách mà chúng tôi thực hiện, Qúy khách có thể liên hệ đến chug1 tôi để được tư vấn và báo giá phần gia công cộng thêm.

 

Xem bảng báo giá
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalog, in poster các loại, giấy khen học sinh, Danh Thiếp, in phiếu bảo hành sản phẩm, in túi xốp, túi xách giấy với nhiều kích thước, Thiệp đầy tháng, Brochures, tờ rơi – Flyers, Thiệp xuân, Giấy tiêu đề, thẻ xe, decal cuộn, in dây ruy băng, in bao bì thư, folder – kẹp file, Hoá đơn, decal niêm phong, nhãn tem hàng hóa nhãn decal, bao xốp Giỏ xách giấy Hộp đựng sản phẩm, in túi xốp cd, in tạp chí, xách báo, in xách báo, in tạp chí xách báo các loại, in lịch độc quyền, Băng roll, Simily, ống đồng, bao xốp, bao bì ngân hàng, bao xốp siêu thị, bao 2 quai bao bì tự hủy, bao bì đựng trà, túi đựng cafe, bao bì bánh kẹo, túi đựng trà sữa, bao bì xà phòng, bao zipper, Hộp quẹt, Bút bi, kệ giấy in trên áo thun, lọ, Meca, Thùng carton… 

 Công Ty in ấn Quang Minh

  • 71 Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Phone: (028) 7106 5357
  • Email: inanquangminh@gmail.com
  • Website: http://iqm.vn
Summary
Review Date
Reviewed Item
in name card giá rẻ hcm
Author Rating
51star1star1star1star1star
banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

IMG_3081

In Hóa Đơn Bán Lẻ

Tìm kiếm: in hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn điện, in hóa đơn tiền điện, in hóa đơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *