Home / In Offset / in lên bao xốp Quận Tân Phú
taikhoan qr_code khuyenmai

in lên bao xốp Quận Tân Phú

Túi xốp là dạng bao bì để gói các sản phẩm như: dưởng phẩm, dép giày, quần áo, điện thoại, trang sức, quà tặng,…túi xốp đựng sản phẩm, bên ngoài túi còn được thiết kế & in quảng bá tên thương hiệu & thông tin liên hệ của bạn, túi xốp có nhiều màu sắc, chất liệu, kích thước khác nhau để lựa chọn cho vừa vặn với sản phẩm đựng bên trong, Túi được sản xuất bằng máy tự động với nhiều mẫu thông dụng. 

In túi xốpCông ty chúng tôi là một công ty chuyên in túi xốp giá rẻ, với phương châm uy tín chất lượng đặt hàng đầu, sẽ mang đến sản phẩm túi xốp chất lượng hoàn hảo & đẳng cấp nhất. từ khâu chuẩn bị tạo mẫu, in ấn đến khi kết thúc đơn hàng, Công ty chúng tôi rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm để khi đến bạn là những sản phẩm túi xốp hoàn hảo, đẳng cấp nhất. Qúy khách đang cần in túi xốp hãy liên lạc ngay đến Chúng Tôi để được nhân viên kinh doanh của Công ty Quang Minh tư vấn và báo giá tốt nhất.

XEM BẢNG BÁO GIÁ

Kích thước riêng.
– Ngoài kích thước thông dụng Công ty chúng tôi còn nhận thổi theo nhu cầu của quý khách, quý khách cần làm theo kích thước của quý khách cần gửi mẫu cho In Ấn Quang Minh đo và biết chất liệu để báo giá chính xác hơn.

Số lượng in túi xốp tối thiểu bao nhiêu?
– Thông thường số lượng tối thiểu 10kg cho 1 kích thước là Chúng Tôi đã nhận in theo file của quý khách, nhưng có nhiều kích thước cần phải theo kích thước của quý khách, Chúng Tôi phải có mẫu để tính giá lại số lượng ít nhất cho quý khách.Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

· Phone: 028.710.65357
· Email: tuixopgiare@gmail.com
· Website: www.inanquangminh.com

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp các loại túi xốp và bao bì nhựa, túi xốp, bao bì zipper, bao bì đựng rác, Túi xốp hột xoài, túi xốp siêu thị, túi cà phê, bao trà, bao bì đựng bánh kẹo, Túi pp trong in hoa văn bao bì đựng bột giặt, bao bì đựng hạt điều, bao bì trái cây, túi hút chân không, bao bì thủy hải sản, túi xốp trong ngành may mặt, in trục đồng, các loại bao OPP…

Tìm kiếm: in túi xốp giá rẻ tphcm, in túi xốp ở tân phú, in túi xốp cao cấp, túi xốp quang minh, in túi xốp lấy trong ngày, dịch vụ in túi xốp, bao xốp trong suốt, in túi xốp đẹp, in túi xốp giá rẻ hcm, in túi xốp hd, túi xốp bán hàng, in túi xốp trong .

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

Sản xuất túi ni lông – In Bao Ni Lông Giá Rẻ

IN túi ni lông là một dạng bao bì để đóng gói các mặt hàng được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *