Home / Bài Mới / Hộp đựng thuốc tây, hộp đựng dược phẩm
taikhoan qr_code khuyenmai

Hộp đựng thuốc tây, hộp đựng dược phẩm

Hộp giấy đựng thuốc tây – Dược phẩm – thực phẩm chức năng

Thuốc tây, dược phẩm,  ngoài những vỉ nhựa bên trong bên ngoài không thể thiếp hộp giấy để đựng bảo vệ cũng như làm nhãn hiệu phân biệt cho từng loại thuốc, bên trong cần có hướng dẫn (toa thốc) Quang Minh chuyên nhận thiết kế và in ấn các loại vỏ hộp đựng thuốc tây, hộp đựng dược phẩm với giá cạnh tranh nhất, với kiểu in offset máy mới hiện đại sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Thiết kế hộp giấy đựng thuốc, dược phẩm

Tùy theo sản phẩm và nội dung quý khách cung cấp, Nhân viên thiết kế sẽ tư vấn về bố cục cũng như cách phối màu để hợp cho sản phẩm đó. Qúy khách cần chuẩn bị nội dung, hình ảnh và logo gửi đến Quang Minh, nhân viên thiết kế sau khi tư vấn, lấy ý tưởng từ quý khách sẽ phát họa và thiết kế cho Qúy khách, trong quá trình thiết kế nhân viên thiết kế sẽ gửi file hình cho quý khách để chỉnh sữa nội dung, bố cục va phối màu sắcđến khi hoàn tất mẫu thiết kế.

Khởi tạo đơn hàng in hộp đựng thuốc tây – dược phẩm.

Sau khi mẫu thiết kế được hoàn tất Quang Minh sẽ gửi cho quý khách bảng báo giá cụ thể để quý khách tham khảo và duyệt giá in, Qúy khách đã duyệt giá in Quang Minh sẽ tiến hành soạn hợp đồng và ký kết.

Tiến hành in ấn.

Quang Minh sẽ tiến hành in ấn và thành phẩm hộp đúng thời gian với hợp đồng đã được ký duyệt, và đóng gói thành phẩm giao hàng đến nơi Qúy khách chỉ định đúng trong hợp đồng.

Ngoài sản phẩm hộp giấy đựng thuốc Quang minh còn thiết kế và in ấn trên các loại chất liệu khác như: catalogue, nhãn mác, bao bì giấy, toa thuốc….rất mong được sự hợp tác tốt đẹp từ quý khách.

Quang Minh luôn luôn nổ lực và trang bị các loại máy móc hiện đại nhất để được phục vụ đúng nhu cầu của quý khách mang đến sự hài lòng và hợp tác lâu dài.

Qúy khách có nhu cầu in hộp đựng thuốc tây hoặc hộp đựng dược phẩm vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Công Ty Sx & In ấn Bao Bì Quang Minh

  • 71 Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Phone: (028) 7106 5357
  • Email: inanquangminh@gmail.com
  • Website: http://iqm.vn

 

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

IMG_3081

In Hóa Đơn Bán Lẻ

Tìm kiếm: in hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn điện, in hóa đơn tiền điện, in hóa đơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *