Home / Bài Mới / in hình trên áo thun
taikhoan qr_code khuyenmai

in hình trên áo thun

in-hoa-tiet-theo-yeu-cau-5IN HÌNH ẢNH TRÊN ÁO THUN

Trang đồng phục lớp, áo cặp đôi, áo nhóm… từ nay thật dễ dàng cho bạn, để được sở hữu những chiếc áo độc đáo và đẳng cấp khi đặt in tại cty in ấn Quang Minh Với công nghệ in mới hiện đại bằng máy in hình ảnh sẽ cho ra những hình ảnh sắc nét chất lượng, và không bị giới hạn số màu in.

in-hinh-len-ao-thunCông nghệ in hình trên áo thum

Công nghệ in chuyển nhiệt tại Quang Minh là công nghệ mới và hiện đại , in nhiệt được ép chặt vào giữ hai mặt, để đưa ảnh từ tờ chuyển nhiệt sang áo, với kiểu in này mực in chuyển nhiệt sẽ ngấm vào từng sợi vải nên độ bện lâu, khó bay màu, hình ảnh sống động và rõ ràng . Qúy khách có thể mang áo đến Công ty chúng tôi để in hoặc Công ty chúng tôi cung cấp áo thun và in cho bạn, giá cạnh tranh mà quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho nhóm lớp hay gia đình và lại tiết kiệm được cả chi phí cho bạn. Qúy khách có thể in nhiều loại áo khác nhau như: Trang đồng phục lớp học, áo cặp đôi, áo couple… cho đến các loại áo tốt hơn như áo thun thể dục thể thao, áo thun xuất khẩu…bạn cũng có thể in với số lượng ít một đến hai cái tại Quang Minh, Công ty chúng tôi luôn đáp ứng để nhận và luôn mang đến ích lợi thiết thực nhất cho bạn.

Tự thiết kế để in hình trên áo thun:

Qúy khách có hoa tay, tự design có thể đem file tới Công ty thiết kế in ấn Quang Minh, công ty in Quang Minh sẽ in cho các quý khách hàng những chiếc áo độc đáo và dễ thương cá tính nhất,…. tùy theo file thiết kế của bạn.

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalogue, in poster các loại, giấy khen học sinh, Name card (Danh Thiếp), thiết kế in phiếu bảo hành, hộp giấy, túi xách giấy, Thiệp mời đám cưới, tờ gấp, Leaflets, Tờ bướm, bao lì xì, giấy tiêu đề các loại, phiếu xuất kho, in trên decal cuộn, mạc áo quần, in bao thư các loại, bìa đựng hồ sơ, Biên lai, decal dán sản phẩm, Nhãn hàng hoá nhãn decal, bao xốp ống đồng túi xách giấy hộp giấy, in bao thư đĩa cd, ao thun in hinh ly tra sua, in xách báo tạp chí, hinh ảnh chi bi trên ao thun, thiết kế lịch tết, thiết kế và in băng rôn, meca, ống đồng, in túi xốp, bao xốp hd, túi xốp cho hệ thống siêu thị bao xốp tự hủy, bao đựng trà, bao bì đựng cà phê, bao bì bánh kẹo, bao trà sữa, bao bì bột giặt, bao bì zipper, in quảng cáo trên hột quẹt, nón bảo hiểm, Kệ sắt in trên áo thun, Móc khoá, Meca, Vật phẩm quảng cáo khác…

vcard in quang minh

Công Ty Thiết Kế & In Ấn Quang Minh

  • 71 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.
  • Phone: (028) 7106 5357
  • Email: inanquangminh@gmail.com
  • Website: http://iqm.vn
Summary
Review Date
Reviewed Item
IN HÌNH LÊN ÁO THUN
Author Rating
51star1star1star1star1star
banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

IMG_3081

In Hóa Đơn Bán Lẻ

Tìm kiếm: in hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn điện, in hóa đơn tiền điện, in hóa đơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *