Home / In Offset / in bọc xốp giá rẻ Quận 9
taikhoan qr_code khuyenmai

in bọc xốp giá rẻ Quận 9

Túi xốp là một dạng bao bì để đựng các loại sản phẩm được biết đến như: giày dép, dưởng phẩm, quần áo, áo quần, tặng phẩm, giày dép, quần áo thời trang,…túi xốp đựng sản phẩm, Phần ngoài còn thiết kế & in quảng báo tên cửa tiệm và thông tin của bạn, túi xốp có nhiều chất liệu, màu sắc và kích thước khác nhau để chọn lựa cho phù hợp với sản phẩm bên trong, Túi được sản xuất tại xưởng với nhiều quy cách thông dụng. 

In túi xốpCông ty Quang Minh là một dịch vụ chuyên in ấn túi xốp giá rẻ nhất, với tiêu chí chất lượng và uy tín là trên hết, sẽ mang lại sản phẩm túi xốp hoàn thiện và chuyên nghiệp. từ khâu chuẩn bị thiết kế, in ấn đến khâu thành phẩm, Công ty chúng tôi rất xem trọng đến chất lượng để khi đến tay khách hàng là một sản phẩm túi xốp hoàn hảo, chuyên nghiệp. Qúy khách dự tính in túi xốp hãy liên lạc ngay đến Công ty chúng tôi để được nhân viên kinh doanh Cty chúng tôi tư vấn và báo giá.

XEM BẢNG BÁO GIÁ

Kích thước khác.
– Ngoài kích thước thông dụng Công ty chúng tôi còn nhận làm theo kích thước khác của quý khách, quý khách muốn thổi theo size của quý khách có thể gửi mẫu cho Công ty chúng tôi đo độ dày và xem chất liệu để báo giá chuẩn hơn.

Số lượng in túi xốp tối thiểu bao nhiêu?
– Thường số lượng tối thiểu 10kg cho 1 size là Quang Minh đã nhận in theo thiết kế của quý khách, tuy nhiên có nhiều mẫu bắc buộc phải theo mẫu của quý khách, Công ty Quang Minh phải nhận mẫu và báo giá lại số lượng cho quý khách.Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

· Phone: 028.710.65357
· Email: tuixopgiare@gmail.com
· Website: www.inanquangminh.com

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in ấn các loại, túi xốp, Túi xốp, tí nhựa zipper, bao đựng rác, Túi xốp các loại, Túi xốp 2 quai, Túi pp trong in hoa văn bằng nhựa, bao bì trà, túi đựng bánh kẹo, túi trà sữa zipper túi bột giặt, túi đựng hạt điều, túi đựng mít sấy, bao bì hút chân không, bao bì thủy hải sản, túi xốp trong ngành may mặt, in trục đồng, các loại bao HD…

Tìm kiếm: in túi xốp giá rẻ hcm, túi xốp giá cạnh tranh, dịch vụ in ấn túi xốp, in túi xốp giao tận nơi, in túi xốp lấy trong ngày, dịch vụ in túi xốp, in bao bì xốp, in túi xốp giá rẻ tại tphcm, in túi xốp cho shop, in túi xốp ở tphcm, in ấn bao bì xốp, bao xốp in hình .

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

Sản xuất túi ni lông – In Bao Ni Lông Giá Rẻ

IN túi ni lông là một dạng bao bì để đóng gói các mặt hàng được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *