Home / In Offset / in bao xốp giá rẻ Quận 4
taikhoan qr_code khuyenmai

in bao xốp giá rẻ Quận 4

Túi xốp là kiểu bao bì để đóng gói các mặt hàng được biết đến như: linh kiện điện tử, trang sức, mỹ phẩm,…túi xốp ngoài việc đựng sản phẩm bên trong túi, bên ngoài túi còn được thiết kế và in ấn tên tên shop & thông tin của bạn, túi xốp có nhiều kích thước, chất liệu, màu sắc khác nhau để lựa chọn cho vừa vặn với sản phẩm bên trong, túi xốp được sản xuất tại xưởng với nhiều mẫu thông dụng. 

In túi xốpCông ty Quang Minh là dịch vụ chuyên thiết kế in ấn túi xốp giá rẻ nhất, với phương châm uy tín và chất lượng là hàng đầu, sẽ cho ra sản phẩm túi xốp hoàn thiện & chuyên nghiệp. từ khâu tạo mẫu thiết kế, in ấn đến khâu hoàn thành, Công ty Quang Minh rất quan trọng đến chất lượng để khi đến tay khách hàng là một sản phẩm túi xốp chất lượng, chuyên nghiệp nhất. Qúy khách định in túi xốp hãy nhất máy liên lạc ngay đến Chúng Tôi để được bộ phận kinh doanh của Quang Minh tư vấn và báo giá.

XEM BẢNG BÁO GIÁ

Kích thước theo yêu cầu.
– Ngoài kích thước theo tiêu chuẩn In Ấn Quang Minh còn nhận đặt theo kích thước khác của quý khách, quý khách có nhu cầu thổi theo quy cách của quý khách có thể gửi mẫu cho Công ty chúng tôi đo độ dày và biết chất liệu để tính giá chuẩn hơn.

Số lượng in túi xốp tối thiểu bao nhiêu?
– Thông thường số lượng tối thiểu 10kg cho 1 kích thước là Công ty chúng tôi đã nhận in theo yêu cầu của quý khách, nhưng có nhiều size cần phải theo mẫu của quý khách, Công ty chúng tôi phải lấy mẫu và báo giá lại số lượng ít nhất cho quý khách.Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

· Phone: 028.710.65357
· Email: tuixopgiare@gmail.com
· Website: www.inanquangminh.com

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp các loại bao bì, Túi xốp, bao zipper, bao đựng rác, bao PP trong suốt, Túi xốp siêu thị, túi cà phê, túi đựng trà, bao bì bánh kẹo, túi trà sữa zipper túi đựng bột giặt, bao bì đựng hạt điều, bao đựng mít sấy, túi hút chân không, bao bì thủy sản, túi xốp trong ngành may mặt, in trục đồng, các loại bao OPP…

Tìm kiếm: in túi xốp giá rẻ tphcm, in ấn túi xốp giá rẻ, túi xốp, dịch vụ in túi xốp, in túi xốp lấy liền, công ty in ấn túi xốp, in túi xốp tại sài gòn, túi xốp đựng quà, nhận in túi xốp hcm, In túi xốp giá rẻ, in bao bì xốp giá rẻ, in bao xốp .

banner-bao-gia
name card bo goc name card1 namecard2
namecard3 namecard4 namecard5

About admin

Check Also

Sản xuất túi ni lông – In Bao Ni Lông Giá Rẻ

IN túi ni lông là một dạng bao bì để đóng gói các mặt hàng được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *